Máy giữ xe thông minh

Máy giữ xe thông minh

Máy giữ xe thông minhBạn đang cần một hệ thống giữ xe thông minh nhưng chưa có đủ điều kiện vì giá các hệ thống giữ xe thông minh quá cao. Hiểu được tâm lý của các bạn, chúng tôi ra mắt Máy giữ xe thông minh đáp ứng nhu cầu cần thiết của các bạn trong việc quản lý bãi giữ xe của mìnhMáy giữ xe thông minh không có nghĩa là chất lượng thấp. Trên tiêu chí mang đến những sản phẩm uy tín và chất lượng, công ty 3T luôn đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm bền, đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng.

Máy giữ xe thông minh là máy giữ xe thông minh di động gói cơ bản được tiết chế giảm vài thiết bị nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ quản lý xe vào ra bãi.

Bạn đang cần một hệ thống giữ xe thông minh nhưng chưa có đủ điều kiện vì giá các hệ thống giữ xe thông minh quá cao. Hiểu được tâm của các bạn, chúng tôi ra mắt Máy giữ xe thông minh đáp ứng nhu cầu cần thiết của các bạn trong việc quản lý bãi giữ xe của mình

Máy giữ xe thông minh không có nghĩa là chất lượng thấp. Trên tiêu chí mang đến những sản phẩm uy tín và chất lượng, công ty 3T luôn đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm bền, đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng.


Chuyển hàng từ Canada về Việt Nam


Máy giữ xe thông minh là máy giữ xe thông minh di động gói cơ bản được tiết chế giảm vài thiết bị nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ quản lý xe vào ra bãi.

Hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tối sẽ giúp bạn

Chuyên cung cấp – Máy giữ xe thông minh với chi phí vô cùng hấp dẫn
Chỉ với giá từ 19.000.000/máy. Quý khách hàng có thể áp dụng công nghệ hiện đại vào việc quản lý bãi xe của mình – máy giữ xe thông minh di động
Máy giữ xe thông minh giá rẻ 3T mang lại sự an toàn, tiện lợi cho khách hàng – Tránh mất mát, tổn thất cho chủ đầu tư
Kích thước nhỏ phù hợp với tất cả các bãi xe có diện tích hạn chế (ngay cả lề đường)
Khách hàng sau mua Máy giữ xe thông minh của chúng tôi, nếu có nhu cầu nâng cấp hệ thống, bạn sẽ nhận được chính sách ưu đãi tuyệt vời

Máy giữ xe thông minh bằng thẻ từ cam kết luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và tự hào là hệ thống có giải pháp tốt nhất mang thương hiệu Việt . Luôn khẳng định rằng bằng hệ thống máy giữ xe thông minh bằng thẻ từ này chỉ với 2-5 giây cho một lần xe vào/ramà chưa có sản phẩm tương tự nào có thể so sánh được xe 1800 xe/lượt vào,ra/1h). Đây là hệ thống quản lý giữ xe tự động nhằm giải quyết sự tốn kém và lạc hậu  đối với việc giữ xe thủ công, như hiện nay. Hệ thống đã thể hiện sự vượt trội về mọi mặt thông qua các tính năng sau:

Chuyển hàng từ Canada về Việt Nam


Vận chuyển hàng hóa đóng một vai trò trọng yếu của các khâu phân phối và lưu thông hàng hóa. Nếu coi toàn bộ nền kinh tế là một cơ thể sống, trong đó hệ thống giao thông là các huyết mạch thì vận chuyển hàng hóa là quá trình đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của cơ thể sống đó.
Hoạt động chuyển hàng hóa gắn liền với xã hội có nền kinh tế hàng hóa. Ngay cả trong xã hội bao cấp (kinh tế tập trung) thì việc chuyển hàng cũng là một phần không thể thiếu. Trong kinh tế thị trường hiện đại, hoạt động chuyển hàng luôn phải đi trước một bước để tạo ra động lực phát triển cho toàn nền kinh tế.

An toàn tuyệt đối : Mất thẻ cũng không thể mất xe, sự kết hợp công nghệ thẻ chip với công nghệ máy tính,giúp so sánh hình ảnh cho phép mọi thông tin được mã hóa, tạo nên độ an toàn tuyệt đối cho xe của khách hàng. Với chức năng quay video cho phép ghi lại toàn bộ hoạt động tại cổng kiểm soát phương tiện vào/ra, với dung lượng lưu trên 30 ngày. Xử lý cho xe vào /ra bình thường trong tình huống mất điện.Cảnh báo biển số trùng, cảnh báo thẻ chip từ nơi khác đem tới, ngăn chặn được tình trạng tráo đổi biển số xe, tráo đổi xe, dùng biển số giả để lấy xe thật, tự động tính tiền thu khách vãng lai, khách tháng...

Nhanh chóng, chính xác: Bãi xe thông minh sẽ được thao tác quét thẻ tự động, thời gian trung bình của một lượt xe vào/ra chỉ từ 2-5 giây, do đó giải quyết được vấn đề ùn tắc thường xảy ra ở các điểm gửi xe lưu lượng lớn như siêu thị, bệnh viện, trường đại học, cơ quan công sở, cao ốc văn phòng…

Tiết kiệm, hiệu quả: Tất cả các hoạt động xe vào ra đều được ghi nhận thông qua thẻ và cơ sở dữ liệu, từ đó doanh thu được thống kê tự động, nên không thể xảy sự gian lận về tài chính. Ngay cả đối với lượt thu phí mà bảo vệ không sử dụng thẻ quẹt để gian lận thu phí thì cũng được ghi lại trong hộp đen và kiểm soát được. Tất cả thao tác gần như tự động hoàn toàn, nhân viên giữ xe chỉ có mỗi thao tác quẹt thẻ. Do đó cho phép giảm được tối đa số lượng nhân công ở các bãi gửi xe.

Cho thuê xe nângGiá giá cả hợp lý: Công ty chúng tôi luôn cam kết bán sản phẩm uy tính, chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất .

Văn minh hiện đại : Việc áp dụng máy phát hành thẻ tự động, barier thông minh đóng mở tự động và an toàn cho phương tiện và con người khi ra vào cổng kiểm soát. Với những tính năng vượt trội nêu trên, đặc biệt là giá thành rẻ và giảm đáng kể chi phí nhân công,

Sợ nhất của một hệ thống giữ xe là khi xe đang ra vào bị sự cố. Xe ra vào ùn tắt và kéo theo nhiều vấn đề phức tạp khác. Vậy khi thiết kế bãi xe thông minh,  chúng ta cần phải biết rõ về giải pháp dự phòng. Chúng tôi cung cấp một hệ thống dự phòng bằng hình ảnh. Bạn có thể sử dụng laptop cá nhân của mình hay bất cứ máy tính nào khác để giải quyết cho xe ra bãi. Đảm bảo giải quyết tình trạng ùn tắt và an toàn cho bãi xe khi chờ nhân viên hỗ trợ đến khắc phục.