Quà tặng trống đồng

Quà tặng trống đồng lưu niệm việt nam

Trống đồng là mô hình chúng tôi đúc thu nhỏ làm quà tặng lưu niệm,quà tặng để bàn vô cùng độc đáo và sắc nét.Trống đồng thường được chọn làm quà tặng văn hóa việt nam cho bạn bè quốc tế thăm việt nam.Không những thế trống đồng được các công ty tập đoàn tài chính chọn làm quà tặng chi ân khách hàng.

Trống đồng làm quà tặng lưu niệm thường là những dịp công du nước ngoài và,tri ân khách hàng trong nước.Trống đồng để bàn có các kích thước 7,8,9,10,12,15,20,25 cm rất nhiều kích thước để các bạn lựa chọn.

Trống đồng lưu niệm 15cm quà tặng độc đáo

Trong bộ trống đồng làm quà tặng do THẾ GIỚI ĐỒ ĐỒNG sản xuất có kích thước trống đồng 15cm được người tiêu dùng chọn làm quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp làm quà cho khách víp.

Quà tặng trống đồng


Nơi bán trống đồng Ngọc Lũ, trống đồng mạ vàng quà tặng, địa chỉ mua trống đồng quà tặng mạ vàng mô hình thu nhỏ của trống đồng Đông Sơn, Trống đồng Ngọc Lũ rẻ và đẹp.
Trống đồng mạ vàng 24k là quà tặng độc đáo và cao cấp được chế tác tỉ mỉ từng hoa văn họa tiết. Chất liệu làm trống bằng đồng vàng nguyên chất, công nghệ đúc hoàn toàn thủ công đẹp tinh xảo. Đây là sản phẩm quà tặng mạ vàng dành cho người thân ở nước ngoài hoặc các vị khách Quốc Tế.

Trống đồng 15cm được đúc hoa văn nổi với chất liệu đồng vàng lấy theo mẫu trống đồng cổ,một bộ trống đồng đầy đủ bao gồm,đế,trống và hộp,nếu lấy số lượng nhiều thì chúng tôi làm mác lời tặng miễn phí.

Chất liệu đồng vàng trọng lượng 3kg phủ lớp bảo vệ chuyên dụng không cần đánh bóng làm màu giả cổ chắc chắn làm món quà tặng đặc biệt cho khách hàng vip.

Mô hình trống đồng 15 cm làm quà tặng lưu niệm độc đáo cho khách hàng đặc biệt.

Trống đồng quà tặng kích thước 15 cm trọng lượng 3 Kg cả hộp và đế.

Hoa văn trên trống đồng vô cùng sắc xảo và tinh tế.

Cam kết giao hàng chất lượng hàng loại 1 không có hàng lỗi nhận đúc trống đồng số lượng lớn giá cạnh tranh khi cần mua quà tặng lưu niệm bằng đồng hãy liên hệ với chúng tôi để được các sản phẩm đẹp mắt nhất.

Quà tặng trống đồng thu nhỏ đúc tinh xảo làm tặng phẩm

Trống đồng từ lâu là biểu tượng cho văn hóa Việt nam trên khắp thế giới,ở mỗi quốc gia có cộng đồng người việt sinh sống chúng ta có thể thấy hình trống đồng ở đất nước đó, đây là biểu tượng văn hóa tâm linh trong hồn mỗi người dân đất Việt,cách đây 4000 năm người Việt cổ đã chế tác ra sản phẩm độc đáo được lưu truyền lại những giá trị tinh thần lớn,giá trị nghệ thuật tinh tế mà không Quốc gia nào trên thế giới có được.


Quà tặng trống đồng


Trước sự ngưỡng mộ hình ảnh chiếc trống đồng thu nhỏ mà hoa văn đầy đủ,sắc nét của các nghệ nhân Đồ đồng việt chế tác,được phần khách du lịch nước ngoài thích thú,bởi sự tò mò và tìm hiểu về nền văn hóa Việt nam,biểu tượng trống đồng được sánh ngang với: Kim tự tháp Ai cập, Nữ thần tự do ở Mỹ,Vạn lý trường thành của TRung quốc,Tháp tháp effen của Pháp và một số biểu tựng đặc trưng của nhiều Quốc gia trên thế giới.

Hình ảnh trống đồng đúc thu nhỏ làm bộ quà lưu niệm đặc biệt

Bộ trống đồng đúc thu nhỏ với nhiều đường kính mặt trống khác nhau từ 7cm đến 60cm nhưng họa tiết không thay đổi chỉ khác nhau về tỷ lệ đó là điều đặc biệt nhất trong hình ảnh trống đồng, các nghệ nhân Đồ đồng quà tặng phải sản xuất miệt mài,ngày đêm để tạo ra những phẩm phẩm mang giá trị nghệ thuật,biểu tượng của đất nước con người Việt nam,nhưng lượng sản xuất vẫn không kịp nhu cầu của khách hàng tiêu dùng trên khắp cả nước.

Một bộ trống đồng lưu niệm cỡ nhỏ có giá từ 500k trở lên bao gồm:1 trống đồng đúc thu nhỏ,đế gỗ khắc lời tặng,hộp đựng tiêu chuẩn… để phù hợp cho nhiều sự kiện,hội nghị,quà lưu niệm cho quan khách,đồ biếu tặng sang trọng đặc biệt nhất của hà nội – Việt namTrống đồng quà tặng đúc tinh xảo 12cm

Trống đồng quà tặng đúc tinh xảo 12cm, Cửa hàng bán trống đồng làm quà tặng lưu niệm uy tín chất lượng, giá thành hợp lý

- Cơ sở sản xuất trống đồng đúc bằng phương pháp chân không vỏ mỏng tạo ra sản phẩm trống đồng hoa văn họa tiết nhỏ, nhưng sắc nét tuyệt đối. Cơ sở chúng tôi chế tác và đúc theo phiên bản trống đồng đông sơn, ngọc lũ tạo ra sản phẩm trống đồng đk 8, 9, 10, 12, 15, 20, 25 cm... cung cấp cho các đơn vị cửa hàng, trống đồng lưu niệm cá nhân, công ty , doanh nghiệp tổ chức sự kiện trong và ngoài nước với số lượng lớn.

- Sản phẩm trống đồng làm quà tặng bao gồm: trống, đế gỗ căm xe, hộp giấy đựng, khắc tên, làm mác lời tặng theo yêu cầu. Sau đay là sản phẩm trống đồng quà tặng 12 cm

Chuyên cung cấp các sản phẩm: trống đồng quà tặng , Trống đồng lưu niệm nhiều kích thước khác nhau, nhận đặt đúc, gò các đơn hàng với số lượng lớn với giá thành rẻ nhất thị trường, chất lượng đảm bảo nhất. Quý khách có nhu cầu mua hoặc đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.